Danh mục Dịch vụ

Danh mục Sản phẩm
Đối tác
  • ABB
  • SIEMENS
  • ENPO
  • AREVA
  • ARTECHE
  • Lilama
  • HOAPHAT
  • Schneider
  • MISU

Email của bạn


Thống kê truy cập
Tỷ giá ngoại tệ

Thi công xây lắp công trình

Thi công xây lắp công trình

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghiệp điện Hà Nội  chúng tôi là đơn vị có bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung cấp vật tư và xây lắp công trình công nghiệp điện. Với đội ngũ cán bộ, chuyên gia kỹ thuật cũng như các đội công nhân xây lắp công trình được đào tạo bài bản chúng tôi đã thực hiện hoàn thành và đưa vào sử dụng rất nhiều công trình điện, tự động hóa, trong đó có một số công trình trọng điểm trong lưới điện quốc gia, được EVN đánh giá cao về chất lượng cũng như là tiến độ thi công.

1.    Xây dựng hệ thống điện trong nhà máy thủy điện, bao gồm hệ điện lực, hệ thống tự động điều khiển, bảo vệ và các hệ thống giám sát, cảnh báo trong nhà máy thủy điện và nhiệt điện. Các công trình của chúng tôi xây dựng đều đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn cũng như là quy phạm của ngành điện và các ngành liên quan của bộ công nghiệp và bộ xây dựng đặt ra.

2.    Xây dựng các công trình đường dây truyền tải điện có cấp điện áp lên đến 220kV. Bao gồm cả phần đường dây không và hạ ngầm. Các hệ thống bảo vệ và điều khiển các ngăn lộ xuất tuyến của đường dây.

3.    Xây dựng các trạm biến áp điện lực, có cấp điện áp lên đến 220kV. Các hệ thống tủ bảng điều khiển và bảo vệ trong trạm, hệ thống giám sát điều khiển SCADA và một số các chi tiết kỹ thuật khác.

4.    Xây dựng các hệ thống điện trong khu công nghiệp, trong các nhà máy, xí nghiệp, bao gồm các hệ thống tự động bảo vệ và điều khiển, SCADA, các hệ thống bù và lọc sóng hài. Các hệ thống chống sét dân dụng và công nghiệp. Các hệ thống máy phát, vv…

5.    Xây dựng hệ thống điện trong khu dân cư, khu đô thị, các tòa nhà bao gồm cả hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, các hệ thống tự động giám sát an ninh, các hệ thống tự động báo và chữa cháy.

6.    Xây dựng và lắp đặt hệ thống phong điện, pin mặt trời và các công trình điện ứng dụng công nghệ năng lượng tái tạo khác.

7.    Xây dựng các hệ thống chiếu sáng bao gồm hệ thống chiếu sáng đô thị, giao thông, công nghiệp, bệnh viện, trường học, các hệ thống thông minh nâng ca hiệu suất chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã triển khai và hoàn thành rất nhiều công trình công nghiệp điện và tự động hóa xí nghiệp công nghiệp. Được chủ đầu tư đánh giá cao về tính kinh tế, khoa học, thẩm mỹ của công trình. Các công trình đi vào hoạt động hiệu quả và tin cậy.

Các công trình được đội ngũ cán bộ kỹ thuật (thạc sĩ, kỹ sư) của chúng tôi tư vấn và vạch ra những phương án tối ưu, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả nhất nhằm đem lại tối đa lợi ích sử dụng của công trình, hệ thống khi đi vào vận hành và khai thác.