Danh mục Dịch vụ

Danh mục Sản phẩm
Đối tác
  • ABB
  • SIEMENS
  • ENPO
  • AREVA
  • ARTECHE
  • Lilama
  • HOAPHAT
  • Schneider
  • MISU

Email của bạn


Thống kê truy cập
Tỷ giá ngoại tệ

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP ĐIỆN HÀ NỘI với tiền thân là CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP ĐIỆN HÀ NỘI được thành lập ngày 28 tháng 06 năm 2005. Trong quá trình phát triển công ty, ban lãnh đạo quyết định đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP ĐIỆN HÀ NỘI theo giấy phép kinh doanh số 0105127684 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 19 tháng 01 năm 2011.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã, đang và sẽ đưa đến cho qúy khách hàng, các đối tác sự tin tưởng, giá trị và thành công. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để góp phần sức lực của mình cho sự phát triển và thịnh vượng của quý khách hàng.

Trong những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng, lòng nhiệt tình cùng với tinh thần trách nhiệm công ty chúng tôi đã xây dựng được hình ảnh và thương hiệu vững mạnh của mình trong con mắt của các đối tác và khách hàng.

Cho đến nay thương hiệu HADY đã trở nên quen thuộc với các khách hàng, các tổ chức trong nước như: Ban Quản Lý Dự Án Điện Lực Miền Bắc, Công Ty Truyền Tải Điện Miền Bắc, Ban Quản Lý Dự Án Tổng Công Ty Điện Lực Thành Phố Hà Nội, Lưới Điện Cao Thế Miền Bắc, Ban Quản Lý Dự Án Thủy Điện 1, 2, 7 Ban Quản Lý Dự Án Thủy Điện Bản Vẽ, Sông Bung 2, Nậm Cắn, Hủa Na, Yaly, Bản Chát, Tuyên Quang, Sơn La, Lai Châu, Tập Đoàn Việt Á, EDH, Alphanam, Lilama, Sông Đà, Thành An, và một số khách hàng tư nhân khác trong khu vực miền trung và miền nam Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối chính thức sản phẩm của một số hãng trên thế giới như: AREVA, SIBA, COOPER, TRIDELTA, LS, HYUNDAI, SIEMENS, ALSTOM, KYORITSU, FINDER, ARTECHE, SCHNEIDER, ABB, SEL, đặc biệt chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm của FINDER (ITALYA) và ARTECHE (TÂY BAN NHA) tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi đồng thời sản xuất và phân phối tất cả các vật tư thiết bị sử dụng trong hệ thống điện bao gồm CAO ÁP, TRUNG ÁP, HẠ ÁP, NHÀ MÁY ĐIỆN, HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA, HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP, HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ BẢO VỆ HỆ THỐNG ĐIỆN.

Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã gửi gắm, chung tay góp phần công sức nhỏ bé nhằm đẩy mạnh công cuộc phát triển đất nước, hướng đến một “Nền Công Nghiệp Việt Nam Phát Triển”.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã đến với HADY. Chúng tôi xin khẳng định và cam kết rằng niềm tin của các bạn đã, đang và sẽ được HADY trân trọng, gìn giữ và phát triển hơn nữa. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và chào đón của quý khách hàng!